lan-song-nhan-tai
1

Làn Sóng Nhân Tài PRC/EPUB/PDF

Ebook Làn Sóng Nhân Tài đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làn Sóng Nhân Tài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ở rất nhiều tổ chức luôn có tình trạng những người không thích hợp, thậm chí là những kẻ bất tài, lại có thể leo lên những địa vị cao. Nguyên nhân của tình trạng này là gì? Bằng cách nào để khắc phục và sửa chữa những hậu quả của nó?

Cuốn sách này không chỉ dừng lại ở vấn nạn ấy mà còn chỉ ra những cấu trúc xã hội vĩ mô và vi mô, đặc biệt là trong các doanh nghiệp, có thể giúp nhận diện những con người tài năng sẽ đóng vai trò to lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển. Bằng năng lượng sáng tạo và đổi mới của họ, các nhân tài phù hợp đến mức nào với các vị trí lãnh đạo và quản lý? Và việc kế nhiệm các vị trí lãnh đạo và quản lý diễn ra như thế nào để có thể thành công?

Làn sóng nhân tài là một cuốn sách hết sức cần thiết cho các nhà lãnh đạo và quản lý thuộc mọi lĩnh vực.


Download Ebook Làn Sóng Nhân Tài Miễn Phí, Tải Sách Làn Sóng Nhân Tài, Đọc Ebook Làn Sóng Nhân Tài Online, Ebook Làn Sóng Nhân Tài Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làn Sóng Nhân Tài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làn Sóng Nhân Tài Cho Android - Iphone - IOS, Download Làn Sóng Nhân Tài Free Ebook, Xem Sách Làn Sóng Nhân Tài Trực Tuyến Online...