6660_p12586.jpg
6660_p12586.jpg

Lần đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Lần đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lần đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Lần đầu là cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới.
Lần đầu thành công không chỉ nhờ sức lôi cuốn của các tình tiết, mà chủ yếu là vì nó nêu lên và bàn cách giải quyết một vấn đề đang nóng hổi trong cái thế giới mà mọi khái niệm, phạm trù, giá trị, quy tắc, tiêu chuẩn đều lộn tùng phèo: tình yêu, hôn nhân, gia đình.
Sau mười sáu năm lấy chồng, đã có một con gái ngoan và xinh đẹp, gia đình bề ngoài như lý tưởng, nhưng bỗng chị phát hiện thấy anh ngoại tình thêm lần nữa. Anh thú nhận tội lỗi rồi bỏ nhà ra đi giưũa lúc chị vừa mới biết mình sắp chết vì một chứng bệnh quái ác.
Nhưng bộ ba này không để cho gia đình đi đến tan vỡ và lần đầu họ phát hiện ý nghĩa chân chính và sức mạnh của tình yêu.


Download Ebook Lần đầu Miễn Phí, Tải Sách Lần đầu, Đọc Ebook Lần đầu Online, Ebook Lần đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lần đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lần đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Lần đầu Free Ebook, Xem Sách Lần đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start