1

Lần Cuối Em Yêu Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Lần Cuối Em Yêu Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lần Cuối Em Yêu Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Lần Cuối Em Yêu Anh
Thất vọng đủ nhiều rồi, mình buông tay nhau thôi !
Em đã nói với anh rồi mà, cái gì cũng đều có giới hạn. Kể cả là khi tình yêu em dành cho anh là vô vàn thì rồi em cũng sẽ ra đi. Khi mà em biết, niềm tin đã chết hết rồi !
Anh à, em yêu anh là thật. Nhưng tổn thương cũng là thật. Nếu có điều gì đó là giả thì có lẽ là sự chân thành của anh. Thi thoảng em cảm thấy chênh vênh trong mối quan hệ này, cảm thấy nghi ngờ rằng tình cảm của anh có phải là thật hay không. Em hoang mang, lo lắng rồi lại tự tìm cách trấn an mình. Em cố gắng tin tưởng, cố gắng bỏ qua, cố gắng nghĩ rằng chân thành rồi sẽ được đền đáp.
Nhưng, anh thấy đấy.
Chúng mình giờ ra sao?
Tình yêu này bắt đầu vì mong ước cả hai sẽ ở bên nhau thật vui. Mà bây giờ chỉ toàn thấy khổ đau thôi anh ạ.
Mọi thứ đều có giới hạn, em nghĩ rằng đã đến lúc mình cần phải ra đi.
Không phải để anh hiểu và nhận ra sự quan trọng của em, hay thể hiện thái độ giận dỗi, mong từ anh một lời níu kéo.
Mà là vì em nghĩ đến lúc kết thúc rồi, em phải thương lấy mình thôi.
Trái tim đã thất vọng đến mức không thể cất nổi lên lời.
Anh này, đây sẽ là lần cuối em yêu anh !
Lần cuối em yêu anh, để trao đi hết tất cả mọi lo lắng, thương mong ở trong lòng. Để rồi mai này ra đi, em sẽ không còn hối tiếc vì điều gì nữa.
Lần cuối em yêu anh, để em thêm một lần nữa chắc chắn với chính mình, rằng những điều em làm là đúng, sự ra đi này là không sai. Ai rồi cũng phải thay đổi, tình yêu cũng vậy, em không trách anh, chỉ trách bản thân mình đã quá ảo tưởng về tương lai của hai đứa mình.
Lần cuối em yêu anh, cuốn sách dành cho những trái tim đang còn phân vân giữa sai và đúng, nên hay không nên, dừng lại hay tiếp tục. Với những cảm xúc chân thật nhất, nữ tác giả trẻ Hàn Khải My sẽ khiến cho bạn đọc thêm hiểu trái tim và có những lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân mình trong chuyện tình cảm.
Mùa thu này, hãy để Lần cuối em yêu anh xoa dịu trái tim mong manh của bạn nhé !
(Quyển Lần Cuối Em Yêu Anh – bản đặc biệt tặng kèm chữ ký tác giả số lượng có hạn)


Download Ebook Lần Cuối Em Yêu Anh Miễn Phí, Tải Sách Lần Cuối Em Yêu Anh, Đọc Ebook Lần Cuối Em Yêu Anh Online, Ebook Lần Cuối Em Yêu Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lần Cuối Em Yêu Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lần Cuối Em Yêu Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Lần Cuối Em Yêu Anh Free Ebook, Xem Sách Lần Cuối Em Yêu Anh Trực Tuyến Online...