img330_9
img330_9

Làm Việc Với Người Khó Tính PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Việc Với Người Khó Tính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Việc Với Người Khó Tính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, bạn luôn phải đối mặt với những người mình không thích và đôi khi còn xem họ như “kẻ thù”. Né tránh không phải là cách để giải quyết vấn đề, vậy phải làm sao để vơi đi sự thù ghét trong lòng? Làm thế nào để xử lí tình huống “thù địch” hiệu quả mà ít tốn công sức nhất?

Làm Việc Với Người Khó Tính  đưa ra mười chiến lược giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn đi hết những cung bậc cảm xúc của sự khó chịu khi làm việc với “kẻ thù” và những giải pháp để bạn nhanh chóng vượt qua trở ngại một cách êm xuôi nhất.

Cuốn sách này phân loại mười lăm “kẻ thù” khó đối phó nhất để mang lại cho bạn cách nhìn chính xác hơn với những người mình đã, đang và sẽ làm việc cũng như tiếp xúc hàng ngày, từ đó tạo ra thói quen  và hành vi đúng đắn khi bị mắc kẹt trong một tình huống “thù địch” bất kì.


Download Ebook Làm Việc Với Người Khó Tính Miễn Phí, Tải Sách Làm Việc Với Người Khó Tính, Đọc Ebook Làm Việc Với Người Khó Tính Online, Ebook Làm Việc Với Người Khó Tính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Việc Với Người Khó Tính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Việc Với Người Khó Tính Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Việc Với Người Khó Tính Free Ebook, Xem Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start