29358_35868.jpg
29358_35868.jpg

Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cửa hàng trưởng là một trong những nhân viên không thể thiếu trong việc kinh doanh của các công ty hiện nay. Kể từ khi gia nhập WTO thì Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong thị trường thương mại thế giới. Với sự phát triển của thị trường và sự đa dạng của hệ thống bán lẻ, các công ty cần có các cửa hàng trưởng xuất sắc, có thể đảm nhiệm được những việc kinh doanh và tạo ra những chiến lược mới cho việc kinh doanh của công ty. Vậy làm thế nào để hoàn tất công việc được giao một cách xuất sắc nhất và để phát triển công ty?

Cuốn Làm thế nào để trở thành cửa hàng trưởng xuất sắc này sẽ giúp bạn đọc hình dung về những yêu cầu công việc và cách giải quyết, phương thức làm việc hệ thống của một cửa hàng trưởng trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt.

Đây cũng là cuốn sách đề cập đến chất lượng phục vụ, sự tự đào tạo thông qua công việc thực tế và những yêu cầu, nhiệm vụ và kỹ năng cần có của một cửa hàng trưởng. Cuốn sách được trình bày thành 8 phần.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc quản lý lễ nghi, cách giao tiếp, kỹ xảo bán hàng và chào hàng của nhân viên. Từ đó có thể nâng cao việc kinh doanh của công ty cũng như hiệu quả làm việc của mình. Với lối viết trong sáng, ngắn gọn, mạch lạc, cuốn sách có thể đem lại cho bạn những kiến thức cơ bản về cách “Kinh doanh thời đại”, đồng thời cũng giúp bạn ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Mục lục:

Phần một: Vai trò cửa hàng trưởng

Phần hai: Quản lý hình ảnh của siêu thị

Phần ba: Quản lý sản phẩm

Phần bốn: Đào tạo và quản lý nhân viên

Phần năm: Lập kế hoạch bán hàng

Phần sáu: Quản lý mở rộng khách hàng

Phần bảy: Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Phần tám: Tự nâng cao để hoàn thiện mình

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc Miễn Phí, Tải Sách Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc, Đọc Ebook Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc Online, Ebook Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc Free Ebook, Xem Sách Làm Thế Nào Để Trở Thành Cửa Hàng Trưởng Xuất Sắc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start