20044_p26462.jpg
20044_p26462.jpg

Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau hơn 6 năm hoạt động với bao thăng trầm thử thách, thị trường chứng khoán Việt Nam đã đạt được nhiều thành công và những bước tiến bộ đáng trân trọng. Thị trường chứng khoán đã giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như quảng đại quần chúng nhân dân phần nào nhận thức và tiếp cận được những nét căn bản của một nền kinh tế thị trường….
Thế nhưng, dưới góc nhìn của các chuyên gia chứng khoán, thì những nhà đầu tư trong nước phần lớn xem việc đầu tư vào thị trường chứng khoán như là một canh bạc lớn được mất chóng vánh mà không chịu trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi tham gia đầu tư vào thị trường tài chính được xem là “cao cấp” này.

Chính trị ổn định, một nền kinh tế phát triển tốt, những cơ hội mới được mở ra khi Việt Nam gia nhập WTO đã mang lại cho người dân niềm tin vào sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp niêm yết. Ai cũng tin tưởng và hy vọng rằng thị trường chứng khoán Việt Nam sẽ phát triển bền vững hơn trong tương lai.
Ở tầm quốc tế, thị trường chứng khoán của Việt Nam đã trở thành một hiện tượng với mức tăng trưởng hàng năm của loại thị trường này đạt trung bình 19% trong suốt giai đoạn 2002 – 2005. Trong mấy tháng cuối năm 2006, đầu năm 2007, thị trường chứng khoán đã đạt mức tăng trưởng 19%, một con số chưa từng có trên thị trường chứng khoán thế giới.

Song, nếu bạn muốn tham gia vào thị trường chứng khoán thì nên biết rằng thị trường chứng khoán không chỉ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư mà nó còn mang lại cả sự rủi ro. Trước những biến động khó lường từ thị trường chứng khoán trong thời gian gần đây, trong nước cũng như thế giới, đã có không ít nhà đầu tư đã phải khóc trên sàn chứng khoán vì thua lỗ nặng. Việc kiếm tiền từ chứng khoán cùng với các nhà đầu tư ngoại, song hành cùng những tập đoàn tài chính dày dạn kinh nghiệm khiến cho những nhà đầu tư cá nhân thiếu hiểu biết sẽ đối mặt với rủi ro nhiều hơn.

“Vậy thì làm thế nào để tồn tại và thu được lợi nhuận từ thị trường chứng khoán?”
Một trong những yếu tố quyết định cho sự thành công của nhà đầu tư chính là sự hiểu biết thấu đáo về thị trường này. Nó không dễ nắm bắt, nhưng nếu bạn chịu khó học hỏi cũng sẽ tìm được “cách bơi” trong một dòng sông chảy xiết. Thực tế thì có rất nhiều người đã gặt hái được những quả ngọt từ thị trường chứng khoán. Là một nhà đầu tư chứng khoán, bạn không sao tránh khỏi thất bại, nhưng nếu số lần thắng nhiều hơn thì bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư chứng khoán thành công. Cuối cùng thì lợi nhuận vẫn là cốt lõi trong đầu tư và sự hiểu biết của bạn về thị trường chứng khoán được đánh giá bằng sự đầy, vơi của chính túi tiền của bạn.
Cuốn sách “Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động?” hy vọng được góp một phần nhỏ vào sự thành công của bạn trong việc đầu tư vào thị trường chứng khoán.


Download Ebook Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? Miễn Phí, Tải Sách Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động?, Đọc Ebook Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? Online, Ebook Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? Free Ebook, Xem Sách Làm Thế Nào Để Thu Được Lợi Nhuận Từ Thị Trường Chứng Khoán Đầy Biến Động? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start