Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở?
Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở?
Mỗi năm, có hàng trăm cuốn sách self-help được xuất bản. Mỗi cuốn sách, dù trực tiếp hay gián tiếp, đều hướng tới một mục đích chung: làm thế nào để bạn hạnh phúc. Làm thế nào để giàu có và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để có thân hình mảnh khảnh và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để vượt qua trầm cảm và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để xây dựng được một mối quan hệ và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc. Làm thế nào để rửa ruột kết và nhờ đó bạn sẽ hạnh phúc.
Có một điều mỉa mai là rất nhiều trong số những cuốn sách này cho rằng hạnh phúc là một mục tiêu quá khó đạt được.
Bạn hãy hình dung trong tâm trí mình hình ảnh một người thượng cổ.
Trong con mắt của bạn, chắc hẳn anh ta trông thật ngu ngốc. Nhưng anh ta chính là chúng ta. Chúng ta, người tinh khôn hiện đại – Homo sapiens sapiens – gần như đã giữ nguyên dáng vóc này trong hơn 100.000 năm qua. Và, dù ngu ngốc hay không thì người thượng cổ cũng đã có những ước mơ. Anh ta khao khát về một thế giới mà ở đó luôn sẵn có thức ăn ngon, sự đói khát không còn tồn tại. Anh ta muốn thoát khỏi nanh vuốt của những loài dã thú thỉnh thoảng vẫn cướp đi sinh mạng của các thành viên trong bộ tộc. Anh ta muốn con cái mình không phải bỏ mạng vì những loại bệnh tật mà anh ta không hề biết là gì. Khi đau ốm, anh ta cầu mong ai đó sẽ giúp mình khỏe lại.


Download Ebook Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? Miễn Phí, Tải Sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở?, Đọc Ebook Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? Online, Ebook Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? Free Ebook, Xem Sách Làm Thế Nào Để Sống Khổ Sở? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start