Làm thế nào để đọc sách hiệu quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm thế nào để đọc sách hiệu quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm thế nào để đọc sách hiệu quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm thế nào để đọc sách hiệu quả

“Làm thế nào để đọc sách hiệu quả?” là cuốn sách dành cho tất cả mọi người, là cuốn sách đầu tiên nên đọc trước bất kỳ mọi cuốn sách khác. Suy cho cùng, người đọc, không phân biệt giàu nghèo, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt nơi cư trú đều dễ dàng tiếp cận đến những tài liệu đọc giá trị mà họ mong muốn, để họ có cơ hội cải thiện chính cuộc sống của mình.

Cuốn sách “Làm thế nào để đọc sách hiệu quả?” trước hết là tập hợp những bài chia sẻ của những người đọc tiêu biểu, đại diện cho các thế hệ, sắp sắp xếp khoa học, logic thành 6 chương sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về từng thao tác tư duy trong việc đọc sách hiệu quả.
Nếu một người có thói quen đọc, nhưng thiếu kỹ năng đọc, hiệu quả đọc không cao, thậm chí không mang lại  hiệu quả, mất thời gian, công sức vô ích. Nếu nắm vững kỹ năng đọc sách, nhưng không tạo được thói quen đọc, cũng chẳng thu lượm được kiến thức là bao, thiếu những kiến thức cần thiết cho cuộc sống của chính họ.
Kỹ năng đọc là sự thể hiện tổ hợp những thao tác tư duy được xác lập thành thói quen ứng xử đọc. Các thao tác tư duy đó là:

doc-sach-hieu-qua-mua-sach-hay

1. Lựa chọn có ý thức đề tài hoặc những vấn đề cần đọc cho bản thân,
2. Lựa chọ nguồn tài liệu cần thiết cho bản thân trong môi trường số (trong các cơ sở dữ liệu, trên Internet).
3. Vận dụng linh hoạt các cách đọc khác nhau đối với từng loại tài liệu đọc (tài liệu nghiên cứu, tài liệu phổ thông, tài liệu giải trí…).
4. Lựa chọn có tính hệ thống và liên tục (đọc từ trình độ thấp lên trình độ cao, từ các vấn đề đơn giản tới phức tạp).
5. Biết cách tiếp nhận tối đa và sâu sắc nội dung tài liệu đọc bằng cách vận dụng các biện pháp kỹ thuật để củng cố và đào sâu những nội dung đã đọc như ghi chép, lập hộp phiếu thư mục, soạn tóm tắt, viết chú giải, trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp…
6. Biết vận dụng vào thực tiễn những nội dung đã đọc.

 

*
*

. Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Miễn Phí, Tải Sách Làm thế nào để đọc sách hiệu quả, Đọc Ebook Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Online, Ebook Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Free Ebook, Xem Sách Làm thế nào để đọc sách hiệu quả Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start