29928_36440.jpg
29928_36440.jpg

Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn muốn là người nổi tiếng

Ai cũng muốn là người nổi tiếng – hoặc ít ra là Stephanie Landry. Kể từ sau sự cố trước chân đánh đổ ly anh đào năm năm trước, Steph đã trờ thành đứa con gái kém nổi tiếng nhất trong trường.

Là người nổi tiếng có quan trọng không?

Quan trọng lắm chứ – đối với Steph. Đó là lý do tại sao năm nay cô bé vạch sẵn một kế hoạch tỉ mỉ hòng lọt thật nhanh vào nhóm hạng A của trường. Steph có một vũ khí bí mật: một cuốn sách cũ kỹ có tên…

Làm thế nào để bạn “Tỏa Sáng”

Steph chỉ việc làm theo các chỉ dẫn trong cuốn sách và chẳng mấy chốc cô sẽ được tiệc tùng cùng với những người nổi tiếng (bao gồm cả tiền vệ bảnh trai Mark Finley), thay vì ngồi trên đồi vào mỗi tối thứ Bảy để ngắm sao cùng với cô bạn lập dị Becca và cậu bạn Jason còn lập dị hơn (mặc dù giờ trông rất ra dáng một hot boy).

Nhưng đừng quên điều quan trọng nhất của sự nổi tiếng!

Nổi tiếng thì dễ nhưng làm sao để duy trì sự nổi tiếng đó mới là khó.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” Miễn Phí, Tải Sách Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng”, Đọc Ebook Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” Online, Ebook Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” Free Ebook, Xem Sách Làm Thế Nào Để Bạn “Tỏa Sáng” Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start