Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên)
1. Khi doanh nghiệp tung một sản phẩm mới ra thị trường, họ sẽ đưa ra giá bán thấp hơn nhưng chất lượng tốt hơn để cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại hiện có. Khi ấy, thương hiệu của bạn tuy có mạnh hơn đối thủ nhưng nếu bạn không nâng chất lượng của sản phẩm hay các giá trị khác lên thì dần dần bạn sẽ có nguy cơ tụt hậu. Như vậy, bạn phải ngay lập tức nghĩ cách tăng chất lượng sản phẩm hoặc bổ sung tính năng mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ kẻo sẽ mất thị phần vào tay đối thủ.
2. Khi các đối thủ chính của bạn cạnh tranh bằng cách hạ giá bán hoặc nâng cao trị giá sản phẩm, bạn buộc phải có động thái gia tăng giá trị nhưng không thể tăng giá bán. Tức là, họ giảm giá thấp để cạnh tranh – mình không hạ giá theo mà tăng giá trị lên, giá không đổi.
3. Nếu có được công nghệ mới giúp hạ giá thành sản phẩm thì bạn nên bổ sung chi phí vào việc nâng giá trị sản phẩm lên nhằm chiếm lĩnh sâu hơn thị phần của đối thủ.
 


Download Ebook Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) Miễn Phí, Tải Sách Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên), Đọc Ebook Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) Online, Ebook Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) Free Ebook, Xem Sách Làm thế nào để bán hàng với lợi nhuận cao hơn đối thủ (tặng kèm 1 bookmark ngẫu nhiên) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start