lam-sao-noi-ve-nhung-cuon-sach-chua-doc.u547.d20160926.t104758.523791_1_3.jpg
1

Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Làm sao nói về những cuốn sách chưa đọc? của Pierre Bayard giải đáp câu hỏi liệu ta có thể phát biểu một cách thoải mái, hấp dẫn về những cuốn sách chưa đọc hay không.

Thông qua việc viện dẫn các tác giả nổi tiếng như Proust, Oscar Wilde, Umberto Eco, Montaigne, người viết đã đi sâu giải thích các trường hợp một cuốn sách được coi là chưa đọc: sách ta chưa biết đến, sách ta mới đọc lướt, sách ta mới nghe người khác nói đế, và sách ta đã đọc nhưng đã quên; liệt kê các tình huống ta thường rơi vào: trong các cuộc nói chuyện giao tế, trước mặt một vị giáo sư, nhà văn, trước mặt người yêu, từ đó đưa ra cách thức ứng xử cần có: không hổ thẹn, áp đặt ý kiến cá nhân, sáng tác ra một cuốn sách mới và nói về cái tôi của chính mình.

Cuốn sách thể hiện quan điểm mới lạ về việc đọc sách và khuyến khích người đọc tự do khám phá theo cách phù hợp nhất với chính mình.


Download Ebook Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Miễn Phí, Tải Sách Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Đọc Ebook Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Online, Ebook Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Free Ebook, Xem Sách Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Trực Tuyến Online...