lam-sao-de-hoc-hieu-qua
lam-sao-de-hoc-hieu-qua

Làm Sao Để Học Hiệu Quả? PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Sao Để Học Hiệu Quả? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Sao Để Học Hiệu Quả? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tri thức , đó là một nguồn tài sản quý giá của nhân loại. Unesco đã nhận xét : “Không có một sự tiến bộ nào có thể tách khỏi sự tiến bộ và thành đạt trong lĩnh vực giáo dục. Và những quốc gia nào coi nhẹ giáo dục hoặc không đủ tri thức và khả năng cần thiết để làm giáo dục một cách có hiệu quả, thì số phận quốc gia đó xem như đã an bài và điều đó còn tội tệ hơn cả sự phá sản!”

Việc học của một quốc gia là vậy, việc học của một gia đình, của một bạn trẻ càng cần xem trọng! Khi bạn đã bỏ sách bút xuống, ngừng học tập là xem như số phận bạn đã an bài, đành cam chịu cảnh dốt  hèn, cơ cực rồi đó!

Nhưng làm thế nào để học hiệu quả? Làm sao học chóng thuộc bài, nhớ dai, vận dụng thành thạo và sáng tạo các kiến thức đã học? Trí nhớ chúng ta có cần rèn luyện không? Học theo phương pháp nào là hiệu quả nhất. Đây là những vấn đề rất quan trọng, cần thiết đối với các bạn đèn sách.

Cuốn sách này chủ yếu dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông và sinh viên đại học cùng tất cả những ai muốn học hành thành đạt. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp thích hợp để học tập, rèn luyện và làm việc, từ đó, gặt hài được những thành công trên đường đời.


Download Ebook Làm Sao Để Học Hiệu Quả? Miễn Phí, Tải Sách Làm Sao Để Học Hiệu Quả?, Đọc Ebook Làm Sao Để Học Hiệu Quả? Online, Ebook Làm Sao Để Học Hiệu Quả? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Sao Để Học Hiệu Quả? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Sao Để Học Hiệu Quả? Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Sao Để Học Hiệu Quả? Free Ebook, Xem Sách Làm Sao Để Học Hiệu Quả? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start