lam-sao-de-con-truong-thanh-mua-sach-hay-203x300.jpg
lam-sao-de-con-truong-thanh-mua-sach-hay-203×300.jpg

LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? PRC/EPUB/PDF

Ebook LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH?

Nhiều bậc cha mẹ đang che chở và làm thay con trẻ nhiều điều, lập trình mọi thứ cho con từ việc học, việc chơi tới việc làm, kiểm soát các mối quan hệ tình cảm của con và cả đường đời của con. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương con và cả nỗi lo sợ trước thế giới nhiều hiểm họa. Điều này đang đưa đến một hậu quả tệ hại: khi tới tuổi trưởng thành, con cái của chúng ta sẽ là những “người lớn trẻ con”, đi làm thì phải có người cầm tay chỉ việc, gặp trở ngại một chút là khủng hoảng tinh thần và không tự giải quyết được bất trắc nếu cha mẹ không nhúng tay vào. Nhiều bạn trẻ có học vị cao, công việc tốt, đời sống vương giả, thậm chí nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó, nhưng từ trong thâm tâm lại cảm nhận mình đang sống một cuộc đời vay mượn từ cha mẹ, cảm nhận mình đang thất bại trong khi cha mẹ và nhiều người khác thấy đó là thành công.

Chuyện cứ như ở Việt Nam nhưng bạn đọc sẽ bất ngờ vì nó đang xảy ra tại Mỹ, phổ biến và gây tổn hại giới trẻ đến mức phải gióng hồi chuông cảnh tỉnh cha mẹ: Hãy ngừng bảo bọc con thái quá!

Là trưởng phòng Phòng Công tác và Tư vấn Sinh viên của Đại học Standfort (Hoa Kỳ), cũng là mẹ của hai con đang tuổi thành niên, tác giả Julie Lythcott-Haims đã quan sát thực tế, phân tích và nghiên cứu để đưa ra một phương cách lành mạnh hơn, một tình yêu thương tỉnh táo và sáng suốt hơn giúp trẻ thực sự trưởng thành, cũng như cách tạo động lực cho chính cha mẹ thực hiện nhiệm vụ cao cả này.

Ấn phẩm cũng cần thiết với những gia đình đang có dự định cho con đi du học ở Mỹ hay các nước phương Tây.
*

*

. LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Miễn Phí, Tải Sách LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH?, Đọc Ebook LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Online, Ebook LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Cho Điện Thoại, Tải Ebook LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Cho Android - Iphone - IOS, Download LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Free Ebook, Xem Sách LÀM SAO ĐỂ CON TRƯỞNG THÀNH? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start