Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9)
Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật (Tập 9)
Cuốn sách là người bạn tri thức cho các bạn nhỏ vừa làm quen với thế giới động vật xung quanh mình, vừa làm quen với con chữ thông qua những bài thơ ngắn dễ thuộc, dễ nhớ, gần gũi lại vui tươi, chứa đầy những bài học bổ ích. Qua những hình ảnh minh họa đơn giản nhưng đầy màu sắc sinh động, bé sẽ dễ dàng làm quen được với con chữ, chuẩn bị cho những lớp học đầu tiên của cuộc đời mình.
“Bạn sóc con bé nhỏ
Trông thật là dễ thương
Mẹ thưởng cho hạt đỗ
Vì sóc ngoan nhất nhà.”
“Cá vàng quẫy chiếc đuôi
Nhẹ bơi trong bể nước
Đố bạn nào đoán được
Cá thích ăn món gì?”


Download Ebook Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) Miễn Phí, Tải Sách Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9), Đọc Ebook Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) Online, Ebook Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) Free Ebook, Xem Sách Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 9) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start