1

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường

Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường

Liên tục đứng trong top 100 sách bán chạy nhất tại Hàn Quốc suốt 30 tuần, “Làm phàm nhân sống giữa đời bình thường” hướng chúng ta đến những niềm vui bình dị trong cuộc sống thường ngày, một tương lai tốt đẹp giàu ý nghĩa, dù cho ta có đang ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

“Đầu năm mới, tôi miệt mài lên kế hoạch, nhưng thời gian vùn vụt trôi đi,
Thế là tôi lại quay về với nếp sống cũ.
Tôi vốn dĩ là chỉ là một người bình thường như vậy mà thôi.”

Người bình thường. Phải, người bình thường thôi. Người bình thường với mong muốn thay đổi, nhưng đa phần đều chẳng mấy thành công. Người bình thường ấp ủ bao hy vọng, nhưng nhận lại hầu như toàn thất vọng. Chúng ta luôn quẩn quanh trong cái vòng xoáy của cuộc đời vô nghĩa ấy, chẳng thấy lối ra.

lam-pham-nhan-song-giua-doi-binh-thuong-mua-sach-hay

Trong cuốn Làm phàm nhân sống giữa đời bình thường, tác giả cũng đang đứng trước ngưỡng tuổi giao mùa, cũng nặng lòng băn khoăn nhiều điều về cuộc sống, tình yêu, công việc và gia đình. Cuốn sách giống như bàn tay vỗ về, dạy ta biết trân trọng chính sự bình phàm của bản thân. Tôi bình thường, bạn cũng vậy, chúng ta đều là những “phàm nhân”, những kẻ trần tục như bao nhiêu người khác, những con sứa nhỏ nhoi giữa đại dương mênh mông của vũ trụ. Dù vậy, chúng ta vẫn có thể tìm được niềm vui bình dị trong cuộc sống thường ngày, vẫn có thể hướng tới một tương lai tốt đẹp giàu ý nghĩa hơn, dù cho bạn có đang ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Hãy thử lật giở từng trang sách, để tìm thấy chính mình trong những tâm tư chân thành của tác giả.

Về tác giả – Lee Souk Won

Lee Souk Won sinh năm 1971, tại Seoul. Lee Souk Won là một đóa hoa nở muộn trên văn đàn Hàn Quốc với giọng văn hấp dẫn đầy mới lạ, kết tinh từ những băn khoăn, trăn trở trong cuộc đời đầy biến cố của mình. Lee Souk Won bắt đầu sự nghiệp văn chương của mình vào năm 38 tuổi, sau khi cùng lúc đánh mất cả tình yêu và sức khỏe. Chính biến cố này đã khiến anh trăn trở rất nhiều về ý nghĩa cuộc sống, sáng tác nên tác phẩm đầu tay được rất nhiều người đón nhận và gây tiếng vang lớn: Làm phàm nhân sống giữa đời bình thường. Sự chân thành và cách thể hiện mới lạ chính là nét hấp dẫn riêng trong phong cách của Lee Souk Won, giúp cho cuốn sách trở thành tác phẩm bán chạy ngay từ những ngày đầu ra mắt.

*
*

. Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Miễn Phí, Tải Sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường, Đọc Ebook Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Online, Ebook Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Free Ebook, Xem Sách Làm Phàm Nhân Sống Giữa Đời Bình Thường Trực Tuyến Online...