Làm Như Lửa, Yêu Như Đất PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Như Lửa, Yêu Như Đất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Như Lửa, Yêu Như Đất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất
Làm Như Lửa, Yêu Như Đất
Làm như Lửa – Yêu như Đất là những mảnh ghép rất khác của cuộc đời chàng trai Nguyễn Chí Hiếu, bên cạnh đôi chân ngao du và trí óc không ngừng khám phá mà bạn đọc từng biết đến qua cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn.
Hai phần cuốn sách như hai góc cạnh đầy tương phản về một con người: bên cạnh một Hiếu hăng say và quyết liệt với đam mê trong công việc, là một chàng Hiếu khác, tinh tế và lãng mạn trong hành trình tìm kiếm tình yêu.
Nếu như ở nửa đầu cuốn sách, người ta dễ bắt gặp một Hiếu giỏi giang, tận tâm, quyết đoán và giàu chí hướng, thì ở nửa sau, người đọc biết đến một trái tim dễ rung động và tinh tế bên trong một chàng trai đa cảm, “đào hoa” và đầy lãng tử.
Bằng những lời tự sự gần gũi, Hiếu đưa người đọc vào những câu chuyện xuyên suốt tuổi trẻ của mình, để người đọc cũng dễ dàng tìm thấy bản thân mình ở đâu đó giữa những dòng văn – không phải là hành trình theo đuổi đam mê, thì là hành trình kiếm tìm hạnh phúc.
Làm sao để nắm bắt, nhen nhóm và giữ lấy ngọn lửa đam mê? Làm sao để giảng hòa cuộc đối đầu giữa đam mê và tình cảm? Phải chăng giữa sự nghiệp và tình yêu, khó lòng trọn vẹn cả đôi đường? Khi cả tình cảm và lý trí cùng lên tiếng, biết phải chọn nghe ai? Người đọc sẽ không khỏi băn khoăn những điều tương tự, bên những trang sách với những lời trải lòng chân tình của Nguyễn Chí Hiếu.
– Lê Diệp Kiều TrangGiám đốc Facebook Vietnam


Download Ebook Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Miễn Phí, Tải Sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất, Đọc Ebook Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Online, Ebook Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Free Ebook, Xem Sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start