lam_the_nao_ra_khoi_nhung_giac_mo-150611-2
lam_the_nao_ra_khoi_nhung_giac_mo-150611-2

Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“…Tôi cũng mơ thấy chị. Những bóng đen ngồi chật trên ngực chị. Những bóng đen cố làm chị ngộp thở. Chị cầm trong tay bông cỏ vòi voi. Những bông hoa nhói trắng như ngọn lửa nhỏ…”

– Làm thế nào ra khỏi những giấc mơ? (Đinh Thị Như Thúy)

“…‘Kh’ nhắm mắt để khỏi bị quay cuồng trước nghìn vạn vì sao đang chấp chới rơi. Vịnh Nha Trang vẫn ngửa mình hứng nắng, những giọt nắng rồi sẽ chìm sâu, lặn vào những viên trai ngọc lấp lánh và những dải san hô rực rỡ chốn thủy cung. Tháp Ponagar vẫn trần mình đón gió. ‘Kh’ nghe rõ những âm thanh của sóng từ vịnh Nha Trang đang hăm hở trườn mình hôn lên bờ cát trắng. ‘Kh’ nghe rõ cả tiếng gió xô nghiêng rồi hắt ra từ thành tháp cổ…”

– Biển vỡ (Triệu Văn Đồi)

“…Từng nghĩ, tất cả là vĩnh viễn. Từng lầm lũi ô tô chạy trong mưa hun hút đường dài những đêm mùa đông vắng miền Tây Bắc. Từng buộc hai thân xác vào nhau bằng một cái khăn choàng, trên mô tô phân khối lớn mò mẫm leo dốc Tam Đảo đêm mưa mùa đông chông chênh miệng vực. Đã từng rất nhiều. Bây giờ thì như hai người quen, không thân không sơ, biết là vẫn tốt với nhau, nhưng không thể hiểu là đây có phải cái người đã từng là máu thịt với mình tám năm…”

– Chúng ta cần suy nghĩ về chuyện này (Nguyễn Thị Thu Huệ)


Download Ebook Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ Miễn Phí, Tải Sách Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ, Đọc Ebook Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ Online, Ebook Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ Free Ebook, Xem Sách Làm Thế Nào Ra Khỏi Những Giấc Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start