38502_45045
38502_45045

Làm Lành Với Hôn Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Lành Với Hôn Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Lành Với Hôn Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hành trình Ăn, cầu nguyện, yêu của Elizabeth Gilbert kết thúc tại Bali trong tình yêu của nữ tác giả với Filipe – một người đàn ông Brazil hấp dẫn. Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu không có vài rắc rối nho nhỏ: Felipe bị Cục An ninh Nội địa Hoa Kỳ cấm vào Mỹ mãi mãi, trừ phi Felipe và Liz kết hôn với nhau, mà cả hai, vốn là những kẻ bước ra khỏi hôn nhân với đầy thương tích, thì tuyệt đối không hề muốn thực hiện nghi lễ này.
Rốt cuộc, trong suốt mười tháng tiếp theo, đôi tình nhân lại lang bạt khắp thế giới như những kẻ vô gia cư chính cống. Gilbert đã cố gắng hết sức, tranh thủ mọi cơ hội để tìm hiểu về hôn nhân và ly hôn trên phương diện lịch sử và xã hội ở bất cứ nơi nào họ đi qua. Và Làm lành với hôn nhân chính là kết quả tuyệt vời của nỗ lực đó. Nối tiếp thành công của Ăn, cầu nguyện, yêu, đây thực sự là cuốn sách gối đầu giường dành cho những ai không muốn xa rời thực tế nhưng lại không thể từ bỏ những kỳ vọng lãng mạn về cuộc sống sau hôn nhân.


Download Ebook Làm Lành Với Hôn Nhân Miễn Phí, Tải Sách Làm Lành Với Hôn Nhân, Đọc Ebook Làm Lành Với Hôn Nhân Online, Ebook Làm Lành Với Hôn Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Lành Với Hôn Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Lành Với Hôn Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Lành Với Hôn Nhân Free Ebook, Xem Sách Làm Lành Với Hôn Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start