Làm lại từ đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm lại từ đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm lại từ đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm lại từ đầu

lam-lai-tu-dau1-mua-sach-hay

Cuốn sách kể về câu chuyện có thật của Takafumi Horie, một doanh nhân rực rỡ, được coi là một nhà kinh doanh mới vào đầu những năm 2000 cho đến khi ông bị kết án năm 2006 vì vi phạm luật chứng khoán. Anh ấy đã hoàn thành bản án của mình trong tù và hiện đã được thả tự do. Cuốn sách tập trung viết về cách làm thế nào để bạn có được lạc quan và xây dựng lại cuộc sống của bạn sau khi đã mất tất cả mọi thứ. Tác giả nhấn mạnh rằng mọi thứ bạn bắt đầu không phải từ “tiêu cực” mà bạn luôn bắt đầu từ “số 0”. Điều quan trọng là phải tiến lên phía trước bằng cách thêm “1” dần dần và xây dựng lại cuộc đời của bạn.

Đã bán hơn 370.000 bản in; Tái bản lần thứ 12 ở Nhật

*
*

. Làm lại từ đầu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Làm lại từ đầu Miễn Phí, Tải Sách Làm lại từ đầu, Đọc Ebook Làm lại từ đầu Online, Ebook Làm lại từ đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm lại từ đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm lại từ đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm lại từ đầu Free Ebook, Xem Sách Làm lại từ đầu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start