image_946_
image_946_

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Hãy đọc cuốn sách này trước khi bạn dự định mua bán nhà. Đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn từng bước một hết sức cần thiết cho việc kinh doanh và mua bán địa ốc mà cần phải luôn tham khảo.”

“Dành cho bất cứ ai muốn làm giàu bằng con đường kinh doanh đại ốc. Cuốn sách cung cấp một phương pháp chi tiết hiệu quả trong bất kì thị trường nào.”

“Tại công ty Homevestors, chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán nhà kiếm lời và tôi có thể xác nhận rằng ít ai có thể sánh được với Rick và Clay về chuyên môn khi nói tới việc chỉnh trang một ngôi nhà để kinh doanh. Đây là một cẩm nang cần thiết cho bất kỳ nhà đầu tư nào.”

Tại đây, trong một cuốn sách được viết hết sức cô đọng, tập trung, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mình cần để kinh doanh địa ốc thành công, từ việc săn lùng một dự án đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn đến việc mua dự án đó, chỉnh trang và bán lại kiếm lời. Bằng cách theo sát từng bước một phương pháp kinh doanh địa ốc đã được kiểm nghiệm trong cuốn sách này, bạn sẽ học được cách

1. Tìm ra một căn nhà có vẻ hứa hẹn

2. Phân tích tiềm năng mang lại lợi nhuận.

3. Mua đúng giá

4. Sửa chữa theo đúng lịch trình và ngân sách

5. Bán nhanh để tối đa hóa lợi nhuận.

Những phương pháp chắc ăn này bắt nguồn từ kinh nghiệm thực tế sửa chữa và bán lại hơn 1.000 căn nhà, có thể biến bất kỳ một con người bình thường nào thành triệu phú địa ốc. Sách đọc vui, dễ hiểu và rất có ích. Bạn chỉ cần đọc cho kỹ cuốn sách này.


Download Ebook Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Miễn Phí, Tải Sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc, Đọc Ebook Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Online, Ebook Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Free Ebook, Xem Sách Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start