Nơi nhập dữ liệu
1

Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh

M-A-Y-R-Ủ-I, chúng ta cho rằng đó là những tác động bên ngoài và tình cờ, ngẫu nhiên, làm sao có thể thay đổi được… Chúng ta có thể đã sai. Phần lớn may rủi có thể thay đổi, chỉ cần bạn chủ động chú ý.

Cuốn sách này hàm chứa những câu chuyện thú vị về may mắn, với cách truyền tải độc nhất, cách tiếp cận chủ đề May Mắn từ nhiều góc độc khác nhau – về mặt thể chất, tâm lý, tinh thần và hành vi, sử dụng những câu chuyện có thật để minh họa sinh động cho các nguyên tắc. Sách được viết bởi Giáo Sư Tâm Lý Học Gay Hendricks và Carol Kline – họ đã có kinh nghiệm thực tiễn từng giúp hàng ngàn người trên khắp thế giới vạch ra chiến lược thành công trong mọi tình huống.

LÀM CHỦ VẬN MAY chứa đựng 8 Bí Quyết cho phép bạn chủ động thay đổi vận may, sẽ giúp bạn đạt được vận may vững chắc từ chính gốc rễ con người bạn. 4 bí quyết đầu tiên cho phép bạn thay đổi cốt lõi con người mình, tạo nền tảng vững chắc nuôi dưỡng vận may. 4 bí quyết tiếp theo là rèn luyện hằng ngày được xây dựng trên nền tảng đó, biến những thay đổi cốt lõi thành những thói quen nâng cao và tạo ra vận may đáng kể cho chính bạn.

Và may mắn xảy ra khi cơ hội đến với người có sự chuẩn bị.

*
*

. Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh, Đọc Ebook Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Online, Ebook Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Free Ebook, Xem Sách Làm Chủ Vận May – 8 Bí Quyết Thay Đổi Vận Mệnh Trực Tuyến Online...