Làm Chủ Quán Cà Phê PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Chủ Quán Cà Phê đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chủ Quán Cà Phê với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm Chủ Quán Cà Phê

Nguyễn Ngọc Long đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và cà phê. Hiện anh cũng đang làm chủ quán cà phê. Vì vậy những gì anh chia sẻ rất gần gũi với thực tế.

Kinh doanh quán cà phê luôn có sức hấp dẫn và là mơ ước của nhiều người Việt Nam. Cuốn sách là một cẩm nang cần thiết và giá trị cho người khát khao khởi nhiệp bằng kinh doanh quán cà phê.

Tuy nhiên, yếu tố chính quyết định sự thành công khi kinh doanh là đặc thù và sự khác biệt của riêng bạn. Đặc thù này không có sẵn trong mỗi con người mà được học hỏi, tích lũy qua tháng năm trải nghiệm nghề nghiệp, đó chính là việc chọn địa điểm, không gian, quản trị nhân sự, quản lý chi phí, thái độ đối với khách.

Một điều không thể thiếu để thành công là sự may mắn, kinh nghiệm cho thấy sự may mắn thường mỉm cười với những người kinh doanh có đạo đức và có tâm.


Download Ebook Làm Chủ Quán Cà Phê Miễn Phí, Tải Sách Làm Chủ Quán Cà Phê, Đọc Ebook Làm Chủ Quán Cà Phê Online, Ebook Làm Chủ Quán Cà Phê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Chủ Quán Cà Phê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Chủ Quán Cà Phê Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Chủ Quán Cà Phê Free Ebook, Xem Sách Làm Chủ Quán Cà Phê Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start