bia-_lam_chu_the_gioi_theo_cach_cua_loai_meo
bia-_lam_chu_the_gioi_theo_cach_cua_loai_meo

Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm chủ Thế giới theo cách của loài Mèo: Thế giới qua lăng kính của cô mèo Binky.

Cuốn sách là món quà tuyệt vời cho những ai yêu quý hay đang nuôi mèo. Bởi xuyên suốt cuốn sách này là một cô mèo mang tên Binky.

Cô mèo này có gì đặc biệt? Cô ấy làm chủ thế giới như thế nào ? Và liệu chúng ta – bạn, tôi – có học được bí kíp gì từ cô ấy không để làm chủ thế giới?Đừng chần chừ gì nữa mà hãy cầm cuốn sách lên đi, bạn sẽ bị thu hút ngay từ những dòng đầu tiên. Nói theo cách của cô chủ Suzy Becker thì với số sách bán ra là hơn 2 triệu bản, lọt vào top sách bán chạy của New York Times trong suốt 28 tuần liền, thì chính Binky mới là người giành được cú đúp giải Grammy chứ đâu phải người viết sách.

Bằng ngôn ngữ ngắn gọn nhưng giàu hình ảnh, bằng những ví dụ sinh động mà thiết thực của đời sống hàng ngày, Binky đã phác họa lên cả một thế giới – và cô đã xoay vần hay để thế giới đó xoay vần quanh mình như thế nào.

Chắc chắn đó sẽ là những bài học bổ ích với tất cả chúng ta!


Download Ebook Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo Miễn Phí, Tải Sách Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo, Đọc Ebook Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo Online, Ebook Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo Free Ebook, Xem Sách Làm Chủ Thế Giới Theo Cách Của Loài Mèo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start