Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

Giao tiếp là việc hằng ngày ai cũng phải làm, nhưng lại rất ít người trong chúng ta chịu đặt ra câu hỏi: “Giao tiếp như thế nào cho hiệu quả?”. Vì không chịu nâng cao kỹ năng đối thoại, chúng ta rất dễ thụ động trong các tình huống xã hội. VD: Khi bạn kể chuyện, người nghe dù rất chăm chú vẫn không hiểu bạn muốn nói gì. Nếu phải đứng trước đám đông phát biểu, bạn sẽ lúng túng như gà mắc tóc. Bạn rất tự tin khi gặp gỡ nhà tuyển dụng, nhưng cuối cùng lại không gây được ấn tượng nào với họ…
lam-chu-giao-tiep-de-thanh-cong-mua-sach-hay
Việc đặt ra những câu hỏi như “Phải dùng giọng điệu thế nào cho hay?”, “Không nên nói điều gì để tránh gây nhàm chán”… chỉ mất thêm của bạn khoảng vài phút trước cuộc hội thoại nhưng lại tạo ra hiệu quả hoàn toàn khác biệt. Nếu muốn tiến bộ, hãy học hỏi và luyện tập từ những điều nhỏ nhất.

Cuốn sách “Làm chủ giao tiếp để thành công” của Satoshi Noguchi sẽ giúp bạn tìm ra các vấn đề để cải thiện kỹ năng giao tiếp và cung cấp các kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề đó. Bên cạnh các lời khuyên, tác giả cũng liên tục đưa ra những ví dụ cụ thể, thực tế trong cuộc sống để độc giả dễ dàng tham khảo và áp dụng. Hãy nhớ rằng, mọi rào cản khó khăn trong khi trò chuyện đều có thể được phá vỡ. Ngưng trì hoãn, bắt đầu thay đổi và thực hành ngay hôm nay, bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều trong lần tiếp theo phải “xử lý” các tình huống tương tác ngoài xã hội.

*
*

. Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Miễn Phí, Tải Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công, Đọc Ebook Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Online, Ebook Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Free Ebook, Xem Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start