Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai

Công nghệ hiện đại đang khiến thế giới thay đổi từng ngày, thậm chí là thay đổi theo từng giờ, từng phút. Nhưng kể cả khi bạn đang choáng ngợp với các biển chuyển diễn ra liên tục và cho rằng tương lai là thứ không thể nắm bắt, thì vẫn có những xu hướng không-thể-tránh-khỏi sẽ xảy ra trong ba mươi năm tới. Chúng chính là những thứ được tạo ra bởi các xu thế công nghệ ngày hôm nay.

Trong “The Inevitable: Làm chủ công nghệ làm chủ tương lai“, Kevin Kelly đưa ra một lộ trình tươi sáng cho tương lai, chỉ ra những biến đổi trong cuộc sống – từ thực tế ảo trong gia đình đến một nền kinh tế dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng và trí tuệ nhân tạo được ứng dụng vào sản xuất.  Chúng đều sẽ trở thành các nguồn lực lâu dài và đắc dụng, và tạo ra một cuộc cách mạng qui mô trong cách chúng ta mua sắm, làm việc, học tập và giao tiếp.
lam-chu-cong-nghe-lam-chu-tuong-lai-mua-sach-hay
Với việc phân tích 12 xu hướng làm thay đổi thế giới công nghệ, “The Inevitable: Làm chủ công nghệ làm chủ tương lai” cung cấp cho độc giả cái nhìn mới mẻ hơn về một thế giới tương lai đầy tiềm năng, và cho phép những ai có tầm nhìn sớm định hướng được con đường của mình, đi trước đón đầu, tiến những bước vững chắc trên hành trình phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

Sách được viết bởi Kevin Kelly, đồng sáng lập tạp chí công nghệ Wired nổi tiếng, người đã giữ chức Tổng biên tập trong những năm đầu tiên và là tác giả của nhiều cuốn sách đột phá về công nghệ.

*
*

. Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Miễn Phí, Tải Sách Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai, Đọc Ebook Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Online, Ebook Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Free Ebook, Xem Sách Làm Chủ Công Nghệ Làm Chủ Tương Lai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start