lam-chu-bai-tap-trac-nghiem-hhkg-td-oxyz-01.u547.d20170103.t100942.456317.jpg
lam-chu-bai-tap-trac-nghiem-hhkg-td-oxyz-01.u547.d20170103.t100942.456317.jpg

Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ PRC/EPUB/PDF

Ebook Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hình học không gian và Hình học Oxyz chiếm toàn bộ chương trình hình học lớp 12. Vừa qua Bộ GD & ĐT công bố Đề minh học THPT Quốc gia 2017, trong đó hai phần này có 18 câu, mỗi phần 8 câu. Theo đánh giá của nhiều thầy cô thì phần hình học không gian và Oxyz là phần có nhiều câu phân loại học sinh. Các câu hỏi bao quát hết toàn bộ chương trình hình học lớp 12, không thiếu phần nào.

Cuốn sách này có thể xem như một cuốn chuyên khảo hình học 12, có đầy đủ tất cả các vấn đề, các dạng toán trắc nghiệm để các em học sinh và quý thầy cô tra cứu. Trong phần 1 Hình học không gian, tác giả trình bày 8 vấn đề, được sắp xếp theo trình tự kiến thức sách giáo khoa lớp 12, với đầy đủ lí thuyết và các bài tập ví dụ từ dễ đến khó, cùng lời giải chi tiết. Phần 2 Hình học Oxyz, tác giả trình bày 4 vấn đề với nhiều dạng bài tập đa dạng phong phú giúp các em học sinh luyện tập tốt nhất.


Download Ebook Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ Miễn Phí, Tải Sách Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ, Đọc Ebook Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ Online, Ebook Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ Free Ebook, Xem Sách Làm Chủ Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học Không Gian Và Tọa Độ OXYZ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start