7791_p13858.jpg
7791_p13858.jpg

Lại Thêm Một Cú Đấm PRC/EPUB/PDF

Ebook Lại Thêm Một Cú Đấm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lại Thêm Một Cú Đấm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một phóng viên bị ở tù oan vì không chấp nhận mười ngàn đôla để mua sự im lặng khi biết bí mật làm ăn của một băng nhóm tầm cỡ mà cảnh sát trưởng và giám đốc tờ báo nơi anh làm việc cũng đã bị mua chuộc. Họ đã giăng một cái bẫy để hại anh phải vào tù. Sau ba năm rưỡi ở tù ra, trong lúc đang đi tìm việc làm thì có một người đàn bà đến thuê anh thực hiện một vụ tống tiền giả. Người đàn bà đó là vợ của một tỷ phú. Bà cùng với đứa con gái riêng của chồng định âm mưu thực hiện vụ tống tiền giả để moi tiền của chồng. Đứa con gái riêng của chồng hưởng ứng việc này vì muốn có nhiều tiền tiêu xài nhưng âm mưu của bà mẹ ghẻ thì khác. Với âm mưu muốn hưởng hết gia tài sau khi người chồng tỷ phú chết, mụ đã chọn anh phóng viên nọ làm kẻ thế mạng thực hiện vụ bắt cóc giả rồi sau đó giết chết đứa con riêng của chồng… Mặc dù đã đề phòng kỹ lưỡng nhưng cái bẫy của người đàn bà đó xém chút nữa đưa anh phóng viên nọ trở lại nhà tù… Cảnh sát đã lần ra sự thật, và… muốn biết từng chi tiết của câu chuyện, xin mời bạn tìm đọc Lại thêm một cú đấm, một câu truyện trinh thám khá hay nằm trong bộ Truyện trinh thám chọn lọc do Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành, năm 2001.


Download Ebook Lại Thêm Một Cú Đấm Miễn Phí, Tải Sách Lại Thêm Một Cú Đấm, Đọc Ebook Lại Thêm Một Cú Đấm Online, Ebook Lại Thêm Một Cú Đấm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lại Thêm Một Cú Đấm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lại Thêm Một Cú Đấm Cho Android - Iphone - IOS, Download Lại Thêm Một Cú Đấm Free Ebook, Xem Sách Lại Thêm Một Cú Đấm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start