lac-nhau-giua-ngan-ha_1
lac-nhau-giua-ngan-ha_1

Lạc Nhau Giữa Ngân Hà PRC/EPUB/PDF

Ebook Lạc Nhau Giữa Ngân Hà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lạc Nhau Giữa Ngân Hà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Không phải là một cuốn truyện với những tình tiết gay cấn, không xin nước mắt, không làm đủ mọi cách chọc cười độc giả, Lạc nhau giữa ngân hà kể những câu chuyện khác nhau của những cung hoàng đạo khác nhau:

“Câu chuyện giữa Bạch Dương và Song Tử – có cái nóng sực đến bỏng tay của cung Lửa, có cái mát lạnh đi cùng những ngọn gió mùa đông của cung Khí.”

“Mỗi khi “sao Thủy đi lùi” – đi ngược lại so với quỹ đạo bình thường của nó, đều kéo theo rất nhiều hệ lụy như trục trặc giấy tờ, thư tín, phương tiện truyền thông… Và nguy hiểm nhất phải kể đến, chính là việc những ký ức trong quá khứ bỗng được gọi về hay người yêu cũ bất thình lình… liên lạc lại. Liệu bạn có trải qua một mùa “sao Thủy đi lùi” yên ả?”

“Muốn trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu đích thực, nhất định phải một lần yêu Thiên Bình. Nhưng một khi tình yêu tàn lụi, nàng Thiên Bình cũng là người lãnh đạm và dứt khoát hiếm ai bằng.”

“Nhân Mã kéo Xử Nữ vào những cuộc phiêu lưu kỳ lạ, khám phá những giấc mơ chưa ai từng mơ. Giống như hai cục nam châm trái chiều, càng khác biệt lại càng hút chặt lấy nhau.”…

Hãy bước chân vào câu chuyện của 12 chòm sao, và tìm chính mình trong đó.


Download Ebook Lạc Nhau Giữa Ngân Hà Miễn Phí, Tải Sách Lạc Nhau Giữa Ngân Hà, Đọc Ebook Lạc Nhau Giữa Ngân Hà Online, Ebook Lạc Nhau Giữa Ngân Hà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lạc Nhau Giữa Ngân Hà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lạc Nhau Giữa Ngân Hà Cho Android - Iphone - IOS, Download Lạc Nhau Giữa Ngân Hà Free Ebook, Xem Sách Lạc Nhau Giữa Ngân Hà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start