do-la-tinh-yeu
do-la-tinh-yeu

Đó Là Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Đó Là Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Đó Là Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đó là tình yêu, là tên của một truyện ngắn được chọn làm chủ đề chung của tập truyện. Truyện kể về cuộc đời của một cô gái sinh vào một ngày tháng chín, vào mùa mưa lũ thường kéo về. Cô gái đẹp và hát hay, nhưng điều này không có nghĩa lý gì ở miền quê nghèo khó ấy. Rồi một ngày, có ông nhạc sĩ xa quê lâu ngày trở về, ông phát hiện ra cô và đưa cô về thành phố. Chả mấy chốc, cô trở thành cô ca sĩ nổi tiếng xinh đẹp hát hay và có rất nhiều người đàn ông ái mộ. Cũng từ đấy, bất hạnh liên tiếp đổ ập xuống cuộc đời cô, tưởng chừng như cô không còn gượng dậy nỗi. Nhưng ông nhạc sĩ vẫn âm thầm cưu mang bảo bọc cô, còn cô chỉ dựa vào ông để chờ đợi một người..

Những truyện còn lại cũng phảng phất dư vị nuối tiếc của những mối tình, về những ngày đã sống đã yêu…


Download Ebook Đó Là Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Đó Là Tình Yêu, Đọc Ebook Đó Là Tình Yêu Online, Ebook Đó Là Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Đó Là Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Đó Là Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Đó Là Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Đó Là Tình Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start