La Kinh Chú Giải Việt Ngữ PRC/EPUB/PDF

Ebook La Kinh Chú Giải Việt Ngữ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua La Kinh Chú Giải Việt Ngữ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

La Kinh Chú Giải Việt Ngữ

Phong thủy ngày càng trở nên thành một bộ môn khoa học hiện đại. Nhằm giúp chúng ta cải thiện môi trường sống xung quanh và nhà ở. Đối với bộ môn phong thủy huyền không phi tinh thì dựa vào nền tảng Sơn tọa là chính ngôi nhà và dùng Cửu vận năm là cột mốc và mỗi năm phải tính niên vận hàng năm mà phi ra dụng ý để biết được Sao vượng và Sao thoái mà chúng ta hóa giải từng Cách cục cho mỗi phương của căn nhà.

 Đối với huyền không phi tinh rất chú trọng về Sơn hướng. Bởi vậy có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài.” Nếu Sơn tinh tốt mà hướng tinh tốt thì nhà này được Vượng đinh vượng tài. Nhưng còn phải biết Cách cục mỗi phương cho chuẩn nhằm chế hóa và thúc vượng mỗi phương. Muốn làm việc này đòi hỏi các bạn phải đi học phong thủy thì mới biết cách tính toán…đối với phong thủy huyền không phi tinh thì không đơn giản dễ dàng như chúng ta nghĩ…cần phải tinh thông, cẩn thận từng ly một. Nếu chúng ta “Phi” sai lệch thì coi như sai toàn bộ cho mỗi phương hướng.

la-kinh-chu-giai-viet-ngu-pv-mua-sach-hay

Hiện nay trên thị trường đa phần người ta ưa dùng vào bộ môn phong thủy bát trạch mà tính toán cho mệnh mỗi con người. Tuy có phần cổ xưa nhưng bộ môn này cũng khá “Thâm hiểm”…nếu xem cho một căn nhà mà có hình dáng mất góc, tóp hậu hay có hình dáng như hình chữ Z thì nên áp dụng theo trường phái phong thủy bát trạch. Nếu chúng ta áp dụng theo phi tinh huyền không thì không bao giờ làm được…vì bị “mất số” của phi tinh.

Trong bộ môn phong thủy thì cả hai trường phái đều “Thâm hiểm”. Nếu chúng ta biết cách vận dụng vừa Bát trạch phong thủy cho trạch mệnh mỗi người, vừa tính toán theo huyền không phi tinh phong thủy thì cực kỳ chính xác cho bằng….

*
*

. La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Miễn Phí, Tải Sách La Kinh Chú Giải Việt Ngữ, Đọc Ebook La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Online, Ebook La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Cho Điện Thoại, Tải Ebook La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Cho Android - Iphone - IOS, Download La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Free Ebook, Xem Sách La Kinh Chú Giải Việt Ngữ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start