1

La Bàn Khởi Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook La Bàn Khởi Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua La Bàn Khởi Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

La Bàn Khởi Nghiệp:

– Bám sát thực tế, Rút ngắn khoảng cách đến thành công! Đọc La Bàn Khởi Nghiệp là muốn hành động ngay! 

Cuốn sách La Bàn Khởi Nghiệp chứa đựng nhiều bài học kinh doanh cô đọng và xúc tích, góp phần phản ánh hiện trạng kinh doanh hiện tại của Việt Nam sẽ là kim chỉ nam hỗ trợ cho cá cdoanh nhân trẻ thêm tự tin khi bước vào chốn thương trường. QUyển sách khéo léo kết hợp giữa lý luận kinh doanh gắn kết với việc phân tích thương trường đầy tin cậy, đồng thời kèm theo những luận cứ chặt chẽ làm rõ bản chất của kinh doanh; cũng như nhấn mạnh các yếu tố cần thiết mà một nhà khởi nghiệp phải có để thành công. Dựa trên sự kết hợp rỗng rãi dưới góc độ văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị,… quyển sách mang đến cách nhìn thú vị đầy màu sắc về khởi nghiệp, giúp bạn trẻ nhìn nhận kinh doanh theo hướng đa chiều hơn và sâu rộng hơn.

Kinh tế thế giới ngày nay ngày càng biến động khó lường. Những tác động về tài chính, tiề tệ của thế giới sẽ ảnh hưởng đến tình hình kinh tế của Việt Nam nhất là sau khi nước ta tham gia WTO, AFTA, TPP, việc học hỏi nhanh từ thực tiễn, thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của kinh tế toàn cầu cùng sự đổi mới trong cách thức hoạt động kinh doanh sẽ là cách thức tốt nhất để duy trì tồn tại và bền vững của doanh nghiệp.

Kinh doanh là một cuộc chơi với các cấp độ chơi khác nhau. Cấp độ chơi càng cao đồng nghĩa với mức thưởng càng lớn. Trong lúc kinh doanh đôi lúc nhà khởi nghiệp sẽ rơi vào cảnh thiếu tiền, mất tiền. Nhưng hãy giữ cho mình một thâm thế ổn định: “Dù mất tiền nhưng không mất công cụ kiếm tiền”. Việc luyện tập thường xuyên về tư duy phân tích, khả năng quan sát thường xuyên những thay đổi của thị trường sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo để điều hành kinh doanh của bạn thành công!

la_ban_khoi_nghiep-mua-sach-hay

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN

– Câu chuyện gà và đại bàng

– Đi tìm con đường làm giàu cho chính bạn

KHÓ KHĂN CŨNG LÀ CƠ HỘI

– Khó khăn ban đầu

– Sự thất bại của trường học

– Sai lầm lớn nhất trong kinh doanh thường rơi vào sai lầm từ Marketing

– Vai trò của sự chuẩn bị

MƯU SỰ TẠI NHÂN, THÀNH SỰ TẠI THIÊN

– Tòng sư học đạo..tìm thầy dạy khởi nghiệp

TRẢI NGHIỆM ĐỂ LỚN DẦN

– Thất bại không đáng sợ, nhưng nỗi sợ từ thất bại mới đáng sợ

– Quy tắc vàng trong kinh doanh và đầu tư

– Những sai lầm thường mắc phải trong kinh doanh và đầu tư

VỮNG TIN TIẾN BƯỚC

– Thắp lửa khởi nghiệp

– Stress và áp lực khởi nghiệp

– Làm kinh doanh là làm gì vậy?

– Thuật dụng nhân và dụng bình trong khởi nghiệp

– Đọc vị khách hàng và chiến thuật đọc vị khách hàng với 4 loại cá tính khách hàng

TÁC DỤNG ĐÒN BẨY

– Đòn bẩy kinh doanh

– Sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe

– Kiểm soát thông tin

– Triết lý đàn vịt

– Luật nhảy vào và nhảy ra

LỜI KẾT

*
*

. La Bàn Khởi Nghiệp Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook La Bàn Khởi Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách La Bàn Khởi Nghiệp, Đọc Ebook La Bàn Khởi Nghiệp Online, Ebook La Bàn Khởi Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook La Bàn Khởi Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook La Bàn Khởi Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download La Bàn Khởi Nghiệp Free Ebook, Xem Sách La Bàn Khởi Nghiệp Trực Tuyến Online...