ky-uc-nguoi-thay_final.jpg
ky-uc-nguoi-thay_final.jpg

Ký Ức Người Thầy PRC/EPUB/PDF

Ebook Ký Ức Người Thầy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ký Ức Người Thầy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Văn Hoá Phương Nam và báo Sinh Viên Việt Nam phối hợp tổ chức cuộc thi “Người học trò trong trí nhớ”. Cuốn sách Ký Ức Người Thầy là tập hợp các bài viết được chọn vào vòng chung khảo và đoạt giải.

Những câu chuyện trong Ký Ức Người Thầy là những mảng màu đa sắc của niềm vui nỗi buồn, nỗi day dứt, của giọt nước mắt nuối tiếc hay hạnh phúc của những người đã và đang bước qua nghề giáo. Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, thư ký toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam, thường trực cuộc thi nhận xét: “Trong khoảng 10 năm làm công việc biên tập tại báo Sinh viên Việt Nam, tôi đã đọc duyệt nhiều bài viết, đã tham gia chấm bài không ít cuộc thi viết, nhưng bài tham dự cuộc thi “Người học trò trong trí nhớ” đem lại cho tôi một cảm xúc rất đặc biệt.”

Đó là những xúc cảm của người từng chọn cho mình nghề: “gõ đầu trẻ”. Có đứa trẻ thành công, có đứa trẻ trở thành người bình thường, nhưng đều để lại trong lòng thầy cô cảm xúc và ấn tượng khó phai. Tình yêu, kỷ niệm trong những trang viết giản dị mà chân thành ấy vừa là bài ca tri ân người đưa đò, vừa là hành trang quý giá cho các em học sinh, sinh viên đang và sẽ chọn cho mình nghề cao quý trong xã hội: Nghề trồng người.

Đọc Ký ức người thầy, bạn đọc sẽ tìm lại được hình ảnh mình, thầy cô mình thời đi học và có niềm tin vào người giáo, nghề giáo.


Download Ebook Ký Ức Người Thầy Miễn Phí, Tải Sách Ký Ức Người Thầy, Đọc Ebook Ký Ức Người Thầy Online, Ebook Ký Ức Người Thầy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ký Ức Người Thầy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ký Ức Người Thầy Cho Android - Iphone - IOS, Download Ký Ức Người Thầy Free Ebook, Xem Sách Ký Ức Người Thầy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start