1

Ký ức một ảnh viện Sài Gòn PRC/EPUB/PDF

Ebook Ký ức một ảnh viện Sài Gòn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ký ức một ảnh viện Sài Gòn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Ký ức một ảnh viện Sài Gòn

Ảnh viện không đơn thuần là nơi làm dịch vụ ghi chép hình ảnh, nơi diễn ra những giao dịch nhất thời giữa những người cần ảnh với thợ chụp ảnh, đó là một kho tàng ký ức về con người và nơi chốn, một nguồn dữ liệu nhân học, nhân trắc học, xã hội học, sử liệu cộng đồng.

Nhưng đó lại có thể không hơn gì một đống tro tàn sau những bể dâu thời cuộc.
ky-uc-mot-anh-vien-sai-gon-mua-sach-hay
Ký Ức Một Ảnh Viện Sài Gòn hay Câu Chuyện Viễn Kính có thể xem như một dự án du khảo được tác giả Nguyễn Vĩnh Nguyên thực hiện trong suốt gần một năm. Cuốn sách hơn 220 trang là một câu chuyện đồ sộ về nhiếp ảnh, những hình ảnh quý giá một thời vàng son lẫn cay đắng của lịch sử.

Ông Đinh Tiến Mậu, nhân vật chính của câu chuyện – chủ hiệu ảnh Viễn Kính tiếng tăm của Sài Gòn, kể về sản nghiệp của một đời thợ ảnh cứ như không có chuyện vậy, nhẹ tênh, phẳng phiu, liền lạc. Như chẳng có chuyện gì, tay thợ ảnh ấy từng trở thành chứng nhân của lịch sử hay có ảnh đăng trên những trang báo hàng đầu. Như chẳng có chuyện gì, ảnh viện của ông là chỗ chụp chân dung của các ngôi sao hàng đầu làng giải trí miền Nam.

*
*

. Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Miễn Phí, Tải Sách Ký ức một ảnh viện Sài Gòn, Đọc Ebook Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Online, Ebook Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Cho Android - Iphone - IOS, Download Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Free Ebook, Xem Sách Ký ức một ảnh viện Sài Gòn Trực Tuyến Online...