1

KÝ ỨC LẠC LOÀI PRC/EPUB/PDF

Ebook KÝ ỨC LẠC LOÀI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua KÝ ỨC LẠC LOÀI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

KÝ ỨC LẠC LOÀI

Chuyện bốn người Đức trôi dạt sang Anh, Mỹ trong Ký ức lạc loài phóng chiếu bức tranh ảm đạm, buồn bã của thân phận di dân sau Thế chiến thứ hai.

Một thế giới tinh thần cô lập, đơn độc và chìm đắm trong sự ngột ngạt, ám ảnh của ký ức. Hoài niệm u uẩn đã đè nặng lên tâm hồn con người, thậm chí có lúc còn dập tắt cả ham muốn sống sót…

ky-uc-lac-loai-mua-sach-hay

Tâm trí con người là thứ bị hủy hoại nặng nề và khó tái thiết nhất sau những dư chấn lịch sử.
Nhà văn Geoff Dyer viết trên The Guardian rằng: “[Sebald] là một trong những tác giả sáng tạo nhất cuối thế kỷ XX. Như thể cả một tinh thần châu Âu bị hủy hoại đang đối thoại với ông.”

*
*

. KÝ ỨC LẠC LOÀI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook KÝ ỨC LẠC LOÀI Miễn Phí, Tải Sách KÝ ỨC LẠC LOÀI, Đọc Ebook KÝ ỨC LẠC LOÀI Online, Ebook KÝ ỨC LẠC LOÀI Cho Điện Thoại, Tải Ebook KÝ ỨC LẠC LOÀI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook KÝ ỨC LẠC LOÀI Cho Android - Iphone - IOS, Download KÝ ỨC LẠC LOÀI Free Ebook, Xem Sách KÝ ỨC LẠC LOÀI Trực Tuyến Online...