Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập
Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập
Một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng sẽ xuất phát từ một tâm trí luôn ở trạng thái an bình. Và Yoga là một bộ môn thể thao đầy tính nghệ thuật sẽ giúp bạn phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Vậy làm thế nào để có thể tập luyện Yoga có kết quả tốt nhất? Tất cả bí quyết nằm trong cuốn sách “Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập”của tác giả B. K. S. Iyengar.
Yoga toàn tập có hơn 1900 hình ảnh màu, các chuỗi động tác được mô tả từng bước với các hướng dẫn cụ thể và chi tiết để bạn đọc có thể ứng dụng và thực hành một cách dễ dàng. Các động tác kéo giãn của Yoga đem lại trạng thái thư giãn cho các cơ bắp bị căng thẳng và tạo cho người tập cảm giác sảng khoái.
Đây là cuốn sách được phát hành đúng giai đoạn cuộc sống, công việc căng thẳng hiện nay, giúp bạn đọc một phương pháp tốt nhất để giải tỏa stress, tìm được năng lượng sống, có được một tinh thần và một sức khỏe tốt.


Download Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập, Đọc Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập Online, Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập Free Ebook, Xem Sách Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start