Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu được xuất bản dựa trên những nhu cầu thực tế về kỹ thuật quản lý và chăm sóc nhằm tránh những hậu quả tai hại cho hai loại cây công nghiệp nhiệt đới này.

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của nước ta, đặc biệt là khu vực Tây Nguyên có hai mùa khô và mưa rõ rệt, cách trồng cà phê và hồ tiêu như thế nào để hạn chế được những trường hợp: Cây chết đói (do thiếu dinh dưỡng), chết khát (do thiếu nước trong mùa khô), chết ngạt (lá rách, cây xơ xác), chết chém (cành cây bị phát khi dùng máy hoặc dao phát cỏ), chết chấy (do không phòng chống cháy trong mùa khô)…

Quyển sách này sẽ trình bày những phương pháp để giải quyết vấn đề trên cụ thể và khoa học, hữu ích cho bạn đọc quan tâm.


Download Ebook Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu, Đọc Ebook Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu Online, Ebook Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu Free Ebook, Xem Sách Kỹ Thuật Trồng Cà Phê Và Hồ Tiêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start