21855_p28285.jpg
21855_p28285.jpg

Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hợp đồng ra đời khi có sự phân công lao động xã hội. Sự phân công lao động xã hội đòi hỏi phải có sự trao đổi sản phẩm, dẫn đến sự ra đời của hợp đồng với tư cách là hình thức của sự trao đổi sản phẩm hàng hoá.
Ở đây, mối quan hệ kinh tế giữa những người sản xuất hàng hoá là nội dung, còn bản giao kèo được thiết lập trên cơ sở tự do ý chí giữa các chủ thể trong quan hệ trao đổi sản phẩm hàng hoá là hình thức. Dưới tác động của pháp luật, quan hệ kinh tế đó trở thành quan hệ pháp luật và bản giao kèo trở thành hình thức pháp lý. Đó là nói về hợp đồng nói chung.
Trong cơ chế kinh tế thị trường, hợp đồng kinh tế là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên ký kết về thực hiện công việc sản xuất, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự qui định rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình.

Soạn thảo hợp đồng kinh tế và dân sự là một khâu rất quan trọng đối với các tổ chức kinh tế và các tổ chức khác cũng như dân cư. Thời gian qua, nhiều đơn vị, cá nhân đã làm tốt việc này, tuy nhiên cũng có nơi, có lúc vẫn còn những tồn tại, thiếu sót, làm giảm hiệu quả kinh doanh và chất lượng công việc đối tác.
Cuốn sách “Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự” nhằm đáp ứng các nhu cầu trên. Cuốn sách trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn cùng những nội dung cụ thể về soạn thảo hợp đồng kinh tế và dân sự.
Cuốn sách cần thiết cho doanh nghiệp, các tổ chức khác cũng như dân cư, các nhà nghiên cứu, giảng dạy, sinh viên và những ai quan tâm đến vấn đề này tham khảo.


Download Ebook Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự, Đọc Ebook Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự Online, Ebook Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự Free Ebook, Xem Sách Kỹ Thuật Soạn Thảo Hợp Đồng Kinh Tế Và Dân Sự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start