Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam
An Nam cung dịch kỷ sự là một sử liệu độc đáo trên nhiều mặt. Tập ký sự này cho ta một bức tranh về tình hình Đàng Trong vào thế kỷ XVII với một số nét chấm phá mới mẻ. Ngoài ra, qua tập ký sự của Chu Thuấn Thủy, chúng ta có thể tìm thấy những thông tin bổ ích khác về tình hình Đàng Trong giữa thế kỷ XVII. Chẳng hạn về ngôn ngữ, về cộng đồng người Hoa và người Nhật ở Hội An, tình hình học thuật, thư mục những sách chữ Hán ở Đàng Trong lúc bấy giờ, tình trạng thích bói toán, khuynh hướng chuộng bằng cấp hư danh, đánh giá người theo khả năng làm thơ phú chứ không chú trọng đến thực học.


Download Ebook Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam Miễn Phí, Tải Sách Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam, Đọc Ebook Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam Online, Ebook Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam Free Ebook, Xem Sách Ký Sự Phục Dịch Ở An Nam Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start