9550_p15692.jpg
9550_p15692.jpg

Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Firedrake – một thiếu niên rồng không cam chịu chui rúc trong hang, trốn tránh loài người, đã tình nguyện lên đường tìm kiếm Vành đai Thiên Đàng – quê hương của loài rồng, nơi mà cả loài người và loài rồng đều tin là chưa bao giờ tồn tại.

Cùng cô bạn đồng hành Sorrel – một phúc thần núi rừng và Ben – cậu bé sẽ trở thành kỵ sĩ rồng, Firedrake đã dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy cam go. Trên đường đi, họ gặp bao sinh vật kỳ lạ: người lùn sơn cước, kỳ lân lửa, rắn biển khổng lồ, tiểu yêu cát. Và ba người bạn nhỏ luôn bị săn đuổi bởi một kẻ hết sức tàn ác: con rồng khổng lồ bằng vàng và tên đầy tớ tâm phúc của nó.

Vậy, kỵ sĩ rồng Firedrake cùng những người bạn đồng hành của mình cuối cùng có tìm được Vành đai Thiên Đàng hay không? Mời các em cùng nhau khám phá trong 2 tập truyện này nhé!


Download Ebook Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập Miễn Phí, Tải Sách Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập, Đọc Ebook Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập Online, Ebook Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập Free Ebook, Xem Sách Kỵ Sĩ Rồng – Bộ 2 Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start