Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh

Sách có 32 bài thực hành ngôn ngữ và một kho cụm từ để thực hành kỹ năng viết email. Phần thực hành ngôn ngữa bao quát rất nhiều đề tài và chứa đựng nhiều loại bài tập khác nhau. Cuối sách là phần đáp án để bạn tiện tham khảo.

Bên cạnh email, sách có bố cục thêm 2 phần với nội dung về đàm thoại tiếng Anh trên điện thoại. Với 27 bài thực hành và 5 bài ôn tập ngôn ngữ trong phần này, cùng kho cụm từ quan trọng dùng trong giao tiếp điện thoại, bạn sẽ có cơ hội cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình cũng như cách xử lý trên điện thoại, tạo sự tự tin và mang lại hiệu quả trong công việc.


Download Ebook Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh, Đọc Ebook Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh Online, Ebook Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Viết Email Bằng Tiếng Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start