28930_35434.jpg
28930_35434.jpg

Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách “Kỹ năng và Quản trị bán hàng” được nghiên cứu biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu tham khảo của các bạn đọc cũng như việc giảng dạy và học tập trong nhà trường. Trong lần xuất bản đầu tiên, quyển sách được thiết kế gồm 5 chương: chương một trình bày các vấn đề cơ bản về hoạt động bán hàng, chương hai phân tích cách thức chào – bán hàng và trưng bày sản phẩm, chương ba đề cập đến một số kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, chương bốn là một số kỹ năng quản lý bán hàng và chương năm làm rõ công tác quản trị bán hàng. Tuy nhiên, ngày nay hiệu quả bán hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố đó là sự tác động của các chương trình khuyến mãi bán hàng. Do vậy, trong lần tái bản này, tác giả bổ sung thêm một chương mới: chương sáu – khuyến mãi bán hàng. Nội dung của chương này trình bày các hoạt động liên quan đến hoạt động khuyến mãi bán hàng, bao gồm khuyến mãi cho người tiêu dùng và khuyến mãi thương mại, cũng như cách thiết kế và đo lường hiệu quả của một chương trình khuyến mãi bán hàng.

“Những kiến thức và kỹ năng trong quyển sách này được nghiên cứu từ nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước kết hợp với kinh nghiệm của một số chuyên gia đang phụ trách bán hàng tại các tập đoàn đa quốc gia và của chính tác giả. Đây là một công trình nghiên cứu chú trọng đến thực tiễn nhằm phục vụ nhu cầu tham khảo của các quản trị viên bán hàng, đại diện bán hàng, sinh viên các chuyên ngành kinh tế…” Tác giả Th.S. Lê Đăng Lăng.

Nội dung được trình bày trong quyển sách này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc về các vấn đề liên quan đến công tác bán hàng và quản trị việc bán hàng.


Download Ebook Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng, Đọc Ebook Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng Online, Ebook Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Và Quản Trị Bán Hàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start