Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng
Tất cả chúng ta đều có khả năng hùng biện trước đám đông và kỹ năng lãnh đạo. Tuy nhiên không phải ai cũng tự tin thể hiện khả năng thuyết trình cũng như là ảnh hưởng đến người khác, ảnh hưởng đến đám đông. Với những phương pháp và nguyên tắc được chỉ ra trong cuốn sách, bạn có thể hoàn thiện và trau dồi những kỹ năng này, bạn sẽ thấy năng thuyết trình trước đám đông và điều tiết khán giả không phải là một kỹ năng thiên bẩm mà tất cả chúng ta đều có thể học được những quy tắc cơ bản và áp dụng chúng.
Cho dù xuất phát điểm của bạn ở đâu, bạn đều có thể cải thiện được kỹ năng hùng biện của bản thân. Đối với những người vốn đã có khả năng thu hút trời phú, bạn sẽ đạt tới đỉnh cao của kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng biểu đạt và thuyết phục. Còn đối với những người vốn đang sợ nói trước đám đông, những người ghét sự tranh cãi, hoặc những người luôn cảm thấy lạc lõng và kém cỏi khi tranh luận với người khác, bạn sẽ cải thiện được đáng kể những kỹ năng này bằng cách vận dụng cuốn sách, bạn sẽ học được cách truyền đạt một thông điệp trong bất kỳ lĩnh vực nào tới bất kỳ đối tượng nào.


Download Ebook Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng, Đọc Ebook Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Online, Ebook Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Thuyết Phục Và Gây Ảnh Hưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start