1

Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày

Trong cuộc sống, chúng ta phải đối diện với rất nhiều sự cố có thể xảy ra: kẹt trong đám cháy, đuối nước, kẹt trong thang máy, điện giật,… Tuy những sự cố này ít khi xảy ra, nhưng mỗi lần xảy ra thì thiệt hại gây ra không nhỏ, có đôi khi là thiệt hại đến tính mạng của người gặp nạn lẫn người cứu nạn. Đa số các thiệt hại đáng tiếc xảy ra là do chúng ta không biết cách xử lý sự cố, không biết cách sơ cứu hoặc không có những kỹ năng cần thiết để giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Sau những vụ cháy chung cư, thiệt hại vô cùng nặng nề về cả người và của, người ta mới điều tra ra cả hàng trăm chung cư không thực hiện đúng quy định về phòng cháy chữa cháy. Mà trên hết, nguyên nhân dẫn đến thiệt hại càng nặng nề hơn, chính là do người dân không biết cách tự bảo vệ mình và người thân trong tình cảnh nguy hiểm này. Chính những sai lầm trong cách xử lý như xác định sai lối thoát nạn, di chuyển không an toàn, và áp dụng sai cách sơ cứu là những nguyên nhân chủ yếu. Hoặc những trường hợp đuối nước, giật điện, nếu như không biết cách xử lý, cả người gặp nạn và người cứu nạn đều sẽ rơi vào tình thế nguy cấp.

Suy nghĩ chủ quan, thiếu kiến thức sẽ đẩy bản thân bạn cùng người thân vào tình cảnh nguy hiểm. Cuốn sách Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố thường gặp trong cuộc sống hàng ngày tập hợp đầy đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quý độc giả có thể an toàn thoát khỏi hiểm cảnh.
ky-nang-thoat-nan-tu-mot-so-su-co-thuong-gap-trong-cuoc-song-hang-ngay-mua-sach-hay
MỤC LỤC

Phần một: KỸ NĂNG THOÁT NẠN TỪ CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

KỸ NĂNG THOÁT NẠN TRONG ĐÁM CHÁY

 1. Xác định đường và lối thoát nạn an toàn
 2. Kỹ năng di chuyển an toàn trong quá trình thoát nạn
 3. Kỹ năng sử dụng một số phương tiện chữa cháy.

KỸ NĂNG THOÁT NẠN KHI MẮC KẸT Ở MỘT SỐ CÔNG TRÌNH VÀ PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CƠ GIỚI

 1. Kỹ năng xử lý khi mắc kẹt trong thang máy
 2. Kỹ năng thoát nạn khi mắc kẹt trong phương tiện giao thông
 3. Kỹ năng thoát nạn khi xe ô tô lao xuống nước
 4. Kỹ năng xử lý khi mắc kẹt trên cao
 5. Kỹ năng sử dụng một số phương tiện thoát nạn

KỸ NĂNG PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

 1. Một số lưu ý trong phòng, chống đuối nước
 2. Kỹ năng bơi tự cứu khi bị đuối nước
 3. Kỹ năng cứu người bị đuối nước
 4. Kỹ năng thoát nạn khi cứu đuối nước

Phần hai: KỸ THUẬT SƠ CẤP CỨU BAN ĐẦU CHO NẠN NHÂN TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP BỊ ĐUỐI NƯỚC, ĐIỆN GIẬT, BỎNG

KỸ THUẬT SƠ CỨU CHO NẠN NHÂN BỊ ĐUỐI NƯỚC
KỸ THUẬT SƠ CỨU CHO NẠN NHÂN BỊ ĐIỆN GIẬT
KỸ THUẬT SƠ CỨU CHO NẠN NHÂN BỊ BỎNG

*
*

. Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Miễn Phí, Tải Sách Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày, Đọc Ebook Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Online, Ebook Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Free Ebook, Xem Sách Kỹ năng thoát nạn từ một số sự cố trong cuộc sống hàng ngày Trực Tuyến Online...