ky-nang-song-cung-poki-10.u547.d20160914.t165309.353036.jpg
ky-nang-song-cung-poki-10.u547.d20160914.t165309.353036.jpg

Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội. Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại. Kỹ năng sống đang thực sự là  một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Hội Khoa học tâm lý – Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo POKI Tân Á Châu biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng POKI” dành cho học sinh tiểu học. Trong quá trình biên soạn, Hội đã cử các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn tham gia phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này.

Đây là bộ sách được trình bày công phu, với nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, gần gũi với cuộc sống thường nhật. Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện trực quan để các em học tập, tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để đồng hành với các em trong hành trình khám phá, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị một hành trang chu đáo để các em hứng thú, tự tin hội nhập và phát triển trong môi trường mới.

“Đọc, xem và thực hành. Tất cả đều có trong một cuốn sách nhỏ.” – GS. TS. Lê Huy Bắc

“Một bộ sách hội tụ đầy đủ và toàn diện các kỹ năng sống phù hợp với từng lứa tuổi để học sinh có được những năng lực cần thiết của công dân toàn cầu.” – TS Phạm Thanh Bình


Download Ebook Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2, Đọc Ebook Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 Online, Ebook Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Sống Cùng Poki (10+) – Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start