20721_27143.jpg
20721_27143.jpg

Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có ba hình thức tư duy ứng dụng mà tất cả chúng ta đều cần đến, đó là ra quyết định, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Những hình thức này có một số đặc điểm chung nhưng cũng sở hữu những điểm khác biệt.

Ra quyết định thường liên quan đến sự chọn lựa giữa các phương án. Đối tượng của việc giải quyết vấn đề thường là một giải pháp, câu trả lời hay kết luận. Trong khi đó, kết quả của tư duy sáng tạo là các ý tưởng mới.

Bất kỳ nhà lãnh đạo cũng mong muốn đạt được sự xuất sắc thể hiện ở việc đưa ra những quyết định tốt nhất, giải quyết vấn đề theo cách tối ưu và có những ý tưởng sáng tạo cần thiết để công việc luôn được trôi chảy. Mặc dù mọi người trong nhóm hay trong tổ chức cùng hỗ trợ để bạn hoàn tất các yêu cầu cần thiết này nhưng bạn vẫn là người chịu trách nhiệm lãnh đạo khi cần thiết. Bạn đã sẳn sàng chưa?

Việc nắm vững các quy trình tư duy thiết thực – quy trình nằm sau mọi hoạt động ra quyết định, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo hiệu quả – là vô cùng quan trọng. Bạn không thể đảm bảo được rằng mọi việc bạn thực hiện sẽ đem lại kết quả như dự tính vì may rủi vốn đóng một phần trong mọi hoạt động của con người, nhưng ít nhất bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã sử dụng quy trình tư duy tốt nhất đã qua thử nghiệm và kiểm chứng. Và chính bạn là người chịu trách nhiệm về quy trình đó. Mục đích cuốn sách này là trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết về các quy trình tư duy nhằm giúp bạn đạt được những tình huống công việc và cuộc sống hằng ngày.

Tư duy thực chất không phải là một hoạt động vất vả và khó nhọc như nhiều người hằng nghĩ, mà là một hoạt động đầy thử thách và thú vị bởi nó thu hút được sự quan tâm và trí tưởng tượng và thú vị bởi nó thu hút được sự quan tâm và trí tưởng tượng….


Download Ebook Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success, Đọc Ebook Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success Online, Ebook Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Ra Quyết Định Và Giải Quyết Vấn Đề – Creating Success Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start