19334_p25751.jpg
19334_p25751.jpg
1

Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Quản lý thời ian truyền thống đòi hỏi chúng ta mỗi ngày phải định ra kế hoạch, và phải sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên. Sau khi bạn làm được những việc đó, bạn phát hiện ra một căn bệnh cũ – “kéo dài thời gian”. Vậy là bạn lại không thể làm theo kế hoạch đã định. Cũng giống như vậy, khi bạn định ra kế hoạch làm việc, trong lòng biết rằng có nhiều việc phải hoàn thành, đột nhiên bạn cảm thấy tinh thần mệt mỏi việc gì cũng không muốn làm, và thế là bạn chẳng làm được gì cả. Nếu chúng ta không thay đổi thói quen hành vi của mình thì mọi quản lý thời gian đều chỉ là sáo rỗng mà thôi.

Vậy thì làm thế nào để tính toán hiệu quả việc quản lý thời gian? Bạn có biết thế nào là thất bại không? Đó chính là khi bạn tốn thời gian cả đời để trèo lên một cái thang, nhưng khi đến đỉnh điểm của nó mới phát hiện chỗ mà thang bắc lên không phải là bức tường mà bạn muốn lên.

Quản lý bản thân chính là quản lý thời gian của mình, quản lý được thời gian của mình có nghĩa là bạn đã quản lý được sinh mạng của mình. Sinh mạng thường đem lại cho những người thường xuyên tìm tòi những phần thưởng bất ngờ. Bạn sẽ lạc vào thế giới tươi đẹp, bạn sẽ tiếp xúc với những thông tin chân thực giúp cuộc sống của bạn được cải thiện, giá trị chỉ đạo của chúng là vô hạn, chúng sẽ mách bảo bạn dùng phương pháp đơn giản nào để giành được thời gian nhiều hơn. Vận dụng có hiệu quả những kiến thức đó, bạn sẽ ngày ngày nhìn thấy sự tiến bộ của mình. Tác giả hy vọng bạn có thể hài lòng với chuyến “du ngoạn” này, bạn sẽ có được niềm vui trong cuộc sống.


Download Ebook Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại, Đọc Ebook Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại Online, Ebook Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Cá Nhân Trong Cuộc Sống Hiện Đại Trực Tuyến Online...