31456_37986.jpg
31456_37986.jpg

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đã bao giờ bạn hoạch định cho mình một kế hoạch chi tiêu tài chính để qua đó nắm vững và cân đối chi tiêu với thu nhập từ công việc của mình hay chưa? Đó là việc rất thiết thực và nên làm.

Có khi nào bạn nghĩ rằng sẽ dùng một khoản tiền thu nhập từ công việc để đầu tư vào một hạng mục nào đó chưa? Vậy, còn chờ gì nữa, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ đầu tư vào thị trường cổ phiếu, bất động sản, mua bảo hiểm, hay bất cứ hạng mục nào mà theo sự tình toán đúng đắn của bạn nó có thể sinh ra cũng như nhiều lợi nhuận càng tốt.

Để giúp bạn có hứng thú hơn với việc hình thành quan niệm dùng tiền để đầu tư đúng đắn, học kỹ năng quản lý tài chính, từ đó hiểu rõ hơn quy hoạch quản lý tài chính của bản thân hay gia đình một cách an toàn.


Download Ebook Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính, Đọc Ebook Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Online, Ebook Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start