ky-nang-quan-ly-doanh-nghiep-a_1
ky-nang-quan-ly-doanh-nghiep-a_1

Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kỹ năng quản lý doanh nghiệp là một cuốn sách được biên soạn với mục đích đi thẳng vào vấn đề phục vụ yêu cầu đa dạng của những nhà quản lý doanh nghiệp, đề cập đến những vấn đề nóng hiện nay mà những nhà quản lý nói chung (và giám đốc nói riêng) thường gặp phải. Trong cuốn sách này chúng ta sẽ trực tiếp mổ xẻ những kỹ năng quản lý thực hành. Tuy nhiên, một số điểm thảo luận mang tính hệ thống sẽ được ôn nhắc lại để tầm nhìn chiến lược được hoạch định.

“Một người hay lo bằng kho người hay làm”. Đó là câu nói của người xưa, cho thấy người lãnh đạo cần có tầm nhìn khác người. Từ quan điểm này, ấn phẩm này là nỗ lực chung trong việc thúc đẩy các nhà quản lý, các giám đốc có những kiến thức trên hai bình diện vĩ mô và vi mô, từ đó chiến lược quản lý sẽ đáp ứng được yêu cầu toàn diện của những thử thách.

Nhiệm vụ của quản lý chính là nâng cao giá trị xoay vòng của đồng vốn khiến cho lãi suất cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc thua lỗ được hạn chế và kiểm soát ở mức thấp nhất.

Quản lý thực ra là làm việc với các đối tượng trong kinh doanh khác nhau như: Quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý khâu dây chuyền sản xuất, quản lý thuế… Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc cách quản lý hiệu quả các khâu khác nhau đó.


Download Ebook Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả, Đọc Ebook Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả Online, Ebook Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Quản Lý Doanh Nghiệp – Bí Quyết Quản Lý Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start