phep-xa-giao-trong-cong-viec
phep-xa-giao-trong-cong-viec

Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khi công sở ngày nay càng lúc càng cạnh tranh, việc biết cách xử thế có thể tạo nên sự khác biệt giữa tiến lên với bị rớt lại phía sau. Trong quyển Phép xã giao trong công việc, hai nhà nghiên cứu về phép xã giao Peggy Post và Peter Post cung cấp cho bạn đọc những công cụ tối quan trọng để xây dựng các quan hệ tin cậy, hiệu quả – các quan hệ sẽ giúp đẩy bạn và công ty của bạn lên tột đỉnh.

Ấn bản đã được hiệu chỉnh và cập nhật toàn diện này chỉ cho bạn biết cách xử lý các tình huống thường ngày lẫn bất thường vốn rất quan trọng đối với sự thành công nghề nghiệp và cá nhân – từ giải quyết mâu thuẫn công việc một cách cẩn trọng và cao thượng đến hòa thuận với sếp và đồng nghiệp; từ việc giữ liên lạc lâu bền đến giành được khách hàng và ký được hợp đồng. Sách còn cung cấp hướng dẫn theo kịp thời đại về các vấn nạn như quấy rối tình dục nơi công sở, quyền riêng tư của người lao động, những điều nên làm và không nên làm trong sử dụng email, và biết lúc nào thì nên phàn nàn và phàn nàn như thế nào.

Phép xã giao trong công việc được viết cho người đi làm ở mọi lĩnh vực và mọi nền tảng, đây là một nguồn tham khảo phi thời gian về giao tiếp văn bản, ăn mặc phù hợp với bất kỳ sự kiện công việc nào, hội họp và triển lãm thương mại, tìm việc và phỏng vấn, tặng quà, và làm ăn ở nước ngoài.

Bất luận bạn thấy mình đang trong hoàn cảnh nào, Phép xã giao trong công việc sẽ cho bạn sự tự tin để đương đầu với những thách thức trong thế giới đi làm một cách đường hoàng, đĩnh đạc – vì ngày nay, hơn bao giờ hết, xử thế tốt là làm ăn tốt.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc, Đọc Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc Online, Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Phép Xã Giao Trong Công Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start