ngon-ngu-co-the-thong-minh
ngon-ngu-co-the-thong-minh

Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những gì được nói ra thường không thể hiện ý nghĩa chúng có, gần 70% giao tiếp của chúng ta là giao tiếp không lời! Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ, tạo ra một ấn tượng tích cực và trở thành một người giao tiếp hiệu quả toàn diện, quyển sách Ngôn ngữ cơ thể thông minh này là thiết yếu để bạn hiểu được ‘ý tại ngôn ngoại’.

Được viết bởi một nhà tâm lý học quản lý quốc tế, Ngôn ngữ cơ thể thông minhsẽ chỉ cho bạn biết cách hiểu được những phức tạp của ngôn ngữ cơ thể và làm thế nào để tối đa hóa kỹ năng giao tiếp cá nhân trong tất cả các mối quan hệ của bạn – trong cuộc sống và trong công việc.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh Miễn Phí, Tải Sách Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh, Đọc Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh Online, Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh Free Ebook, Xem Sách Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm – Ngôn Ngữ Cơ Thể Thông Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start